Thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải - Công ty TNHH TM và DV vệ sinh Hà Thành

Thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Rác thải là một trong những vấn đề cấp thiết luôn được các cơ quan, ban ngành đặc biệt quan tâm ở hầu hết các địa phương. Với mục tiêu xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp, công ty Hà Thành đã ra đời và lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp các dịch vụ xử lý rác thải, tư vấn môi trường…

Vì thế, nếu bất cứ doanh nghiệp nào đang gặp khó khăn về vấn đề rác thải có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Hiện nay, có không ít công ty hoạt động trong lĩnh vực môi trường, tuy nhiên Hà Thành tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn ngay từ khi mới ra đời. Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay, chúng tôi trở thành đơn vị chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý các loại rác thải cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên địa bàn HN và các tỉnh, thành lân cận khác. Điều đáng nói, các dịch vụ xử lý rác thải mà chúng tôi cung cấp đều mang lại hiệu quả cao, được khách hàng tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện công ty Hà Thành chuyên nhận thu gom và xử lý các loại rác thải, có thể kể đến như:

║Rác thải công nghiệp

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiếp nhận nguồn rác và tiến hàng thu gom, phân loại, vận chuyển đến nhà máy xử lý. Tùy thuộc vào tính chất, thành phần rác thải mà chúng tôi có những biện pháp xử lý khác nhau như phương pháp nhiệt, chôn lấp, ủ sinh học, phương pháp hóa lý… để mang lại hiệu quả xử lý rác triệt để.

║Rác thải công nghệ cao

Rác thải công nghệ cao luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, việc xử lý chúng cũng đòi hỏi có những phương pháp chuyên biệt. Do đó, cũng như các loại rác khác, rác thải công nghệ cao sẽ được chúng tôi phân loại, sau đó áp dụng phương pháp xử lý tối ưu, thõa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn môi trường cho phép.

║Rác thải linh kiện điện tử

Các loại rác thải linh kiện điện tử mà chúng tôi nhận xử lý bao gồm thiết bị điện tử công nghiệp, dân dụng, các bản mạch điện tử, bavia bản mạch… Các linh kiện sau khi được phân tách thành phần sẽ được xếp vào 2 nhóm, nhóm có khả năng tái sử dụng sẽ được đem đi tái chế và nhóm không còn khả năng sử dụng sẽ tiến hành tiêu hủy.

║Rác thải nhựa

Việc xử lý chất thải nhựa tại công ty luôn ưu tiên tái chế để giảm thiểu tối đa lượng chất thải cần được xử lý. Theo đó, phương pháp xử lý rác thải nhựa luôn đảm bảo các tiêu chí: xử lý triệt để, đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường, chi phí thấp.

║Rác thải thủy tinh

Xử lý rác thải thủy tinh là công việc khó khăn, phức tạp cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn cao cũng như phương tiện máy móc chuyên dụng hiện đại, và công ty chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực để có thể giúp bạn giải quyết triệt để nguồn rác thải này.

║Rác thải nội thất

Những loại rác cồng kềnh khó xử lý như nội thất cũ, hư hỏng  luôn là vấn đề đau đầu của nhiều khách hàng. Thế nhưng chỉ cần gọi cho chúng tôi, công việc này sẽ được xử lý một cách nhanh chóng từ tháo dỡ, vận chuyển đến xử lý.

║Rác thải độc hại

Rác thải độc hại phát sinh từ các hoạt động sản xuất luôn là mối nguy hại lớn đối với con người và môi trường sống. Thấu hiểu điều này, Hà Thành cam kết vận chuyển an toàn rác thải từ nguồn phát sinh đến nhà máy để có phương pháp xử lý hiệu quả nhất. Sau khi xác định thành phần và mức độ nguy hại có trong rác thải mà chúng tôi áp dụng phương pháp xử lý phù hợp nhất.

Với đội ngũ nhân lực trình độ cao, nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng với việc trang bị đầy đủ các phương tiện, máy móc hiện đại bậc nhất cũng như ứng dụng nhiều công nghệ xử lý chất thải, rác thải tiên tiến… Công ty Hà Thành tự tin mang đến cho bạn các dịch vụ xử lý rác thải an toàn và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0974300616
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes